Cuộc cách mạng 4.0 được nhắc đến nhiều trên các phương tiện truyền thông và được chính phủ chú trọng như một cơ hội thúc đẩy nền kinh tế phát triển, Đón đầu xu hướng này tập đoàn gia dụng khổng lồ Kangaroo vừa cho hay đã phát triển thành công hệ sinh thái IOT ứng dụng trong các sản phẩm của tập đoàn.

Với tuyên ngôn khá ấn tượng “không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu”, các hoạt động sản xuất kinh doanh của Kangaroo đã phần nào phản ánh đúng những giá trị của câu tuyên ngôn này. Vừa mới khiến cộng đồng xôn xao về chiếc máy lọc nước Hydrogen đầu tiên tại Việt Nam hồi tháng 5 vừa qua, Kangaroo lại tiếp tục tuyên bố đã phát triển thành công hệ sinh thái IOT và sẽ giới thiệu sản phẩm ứng dụng IOT vào cuối tháng này, và như vậy Kangaroo là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên ứng dụng IOT vào sản phẩm gia dụng.

Công dụng của nước Hydrogen:

– Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.

– Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do (tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).

– Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.

– Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả

– Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.

– Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chậm hơn quá trình lão hóa..

Theo Ông Nguyễn Thành Phương TGD Tâp Đoàn Kangaroo cho hay, sứ mệnh của Kangaroo là phát triển các sản phẩm phục vụ cho sức khỏe và tiện nghi đời sống, giải phóng sức lao động, gia tăng hàm lượng chất xám trên mỗi đơn vị sản phẩm. Chính vì vậy, IOT cũng là một trong những chuỗi giá trị mà Kangaroo mang đến cho người tiêu dùng, đó là sự tiện ích, kết nối và theo dõi được một cách chính xác và liên tục tình trạng sản phẩm, giao tiếp với sản phẩm mọi lúc mọi nơi.

Đi cùng với sự phát triển của thị trường Công Ty Cổ Phần TechPal đưa ra sản phẩm sạc điện thoại thông minh IPIN sử dụng công nghệ IOT  ứng dụng công nghệ đi vào đời sống hằng ngày đem đến cho người dùng cảm thấy thoải mái và hiệu quả khi sử dụng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể đặt hàng nhanh chóng sản phẩm cũng như có thể trải nghiệm được sản phẩm hữu ích này.