Chia sẻ ebook dành cho

Chủ quán cà phê 4.0

Bạn đang…

… nhen nhóm ý tưởng kinh doanh mở quán cà phê đầu tiên?

… mới khai trương quán, nhưng lượng thu hút khách hàng chưa như kỳ vọng?

… quản lý quán cà phê nhưng hiệu quả kinh doanh không thực sự tốt?

Vấn đề là…

Bạn chưa biết nên bắt đầu thế nào hay cần thay đổi từ đâu? Tham khảo kinh nghiệm qua tìm kiếm Google thường là bước đầu tiên, nhưng trên internet có quá nhiều thông tin trùng lặp, cách sắp xếp trình bày chưa hệ thống dẫn đến bạn mất nhiều thời gian để tự tổng hợp tất cả thông tin đó.

Lý do ý tưởng ebook?

Trong quá trình phát triển mô hình iPIN phổ biến mọi nơi, chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều cửa hàng, quán cà phê và được những người chủ chia sẻ về những khó khăn của họ trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng đến khi chính thức khai trương quán cà phê và chuỗi ngày tháng vận hành nó.

Về kiến thức, kinh nghiệm chia sẻ về việc mở quán cà phê đã có rất nhiều trên internet, bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng tìm đọc và chiêm nghiệm khối lượng thông tin khổng lồ ấy chỉ trong vài giây Google. Tuy nhiên có lẽ việc tìm kiếm, chọn lọc, tổng hợp thông tin chiếm thời gian tương đối nên nhiều người đã bỏ qua, tin vào trực giác hơn là sự tìm hiểu bài bản, dẫn đến việc kinh doanh kém hiệu quả.

Nội dung ebook sẽ giúp bạn gì?

Hiểu được vấn đề đó từ những đối tác của mình, TECHPAL đã dành thời gian tổng hợp lại tất cả lượng kiến thức ấy thành một tài liệu duy nhất, nhằm mục đích duy nhất là giúp rút ngắn thời gian tự tìm hiểu của những ai đang dự định hay mới mở quán cà phê.

Hy vọng rằng những nội dung chúng tôi đã tổng hợp, sắp xếp, trình bày trong ebook nhỏ này đã giúp bạn hình dung ra mình cần chuẩn bị, cần thay đổi những gì để thúc đẩy việc kinh doanh quán cà phê của mình, đặc biệt là trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ cũng như tác động của xu hướng 4.0 hiện nay.

* Tất nhiên, đây chắc chắn không phải bách khoa toàn thư chi tiết về mọi vấn đề trong việc kinh doanh quán cafe (nếu khiến bạn hiểu lầm vậy, chân thành xin lỗi bạn), nhưng chúng tôi tin tưởng rằng nếu bạn đang ấp ủ một không gian cà phê của riêng mình và cần rút ngắn thời gian tham khảo & tổng hợp thông tin trên internet, ebook này chính là thứ bạn đang tìm kiếm.

Vậy hãy tải ebook “Từ A đến Z – Mở quán cà phê” ngay nhé!

Đăng ký nhận ebook

Vui lòng để lại email, hệ thống sẽ tự động gửi ebook (file .pdf) tới email này của bạn cũng như những tài liệu hữu ích khác mà có thể bạn sẽ quan tâm.


    Series ebook cùng chủ đề

    TECHPAL xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn! Ebook “Từ A đến Z – Mở quán cà phê” trên đây được đội ngũ TECHPAL nói chung, dự án iPIN chúng tôi nói riêng tâm huyết tổng hợp và biên soạn. Và đây cũng là cuốn ebook đầu tiên thuộc series các ebook hữu ích thuộc các lĩnh vực kinh doanh khác nhau và dành cho những người chủ hay quản lý đã, đang và sẽ quan tâm đến việc ứng dụng tiện ích công nghệ trong thời đại 4.0 để thúc đẩy hiệu quả hoạt động.

    TECHPAL xin được thân gửi tới bạn tài liệu này.