Vườn Bia từ lâu đã thuộc TOP những địa chỉ uống bia và đặt tiệc lý tưởng tại Hà Nội. Nhà hàng Vườn Bia Hơi Hà Nội tiền thân là nhà hàng Hải Sản Lã Vọng, nằm tại số 2A Nguyễn Thị Thập, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội lúc nào cũng tập nập người qua lại. Với không gian phóng khoáng, dân giã như cuộc sống của những chàng cao bồi thực sự đã đem lại cho thực khách cảm giác như được hoà mình vào không gian miền Tây nước Mỹ.

Vườn Bia Hơi Hà Nội có sức chứa khoảng hơn 400 khách, với 2 phòng lớn tầng 1, mỗi phòng có thể chứa được 120 khách. Bên cạnh đó nhà hàng còn có các phòng riêng tầng 2 và vườn bia hơi mát mẻ với sức chứa lên đến 300 người.

Về mặt ẩm thực và đồ uống: Nhà hàng có rất nhiều món ăn ngon đa dạng và phong phú, đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là 37 món thịt trâu thơm ngon được rất nhiều người ưu chuộng. Bên cạnh những món ăn ngon nhà hàng còn có những thức uống hấp dẫn chiều lòng mọi thực khách như là: Bia hơi Hà Nội, bia tươi, bia chai nội địa và nhập khẩu, các loại rượu và đồ uống khác…

Điểm đặc biệt của nhà hàng là các nguyên liệu hải sản lúc nào cũng đảm bảo độ tươi ngon cùng hương vị đậm đà, hấp dẫn. Có thể kể tên một vài loại cá, hải sản ngon luôn có sẵn tại đây như: Cá lăng, cá song, cá tầm, hàu sữa, tu hài, tôm hùm, tôm mũ ni, hai cùi, cua hoàng đá, cá mặt quỷ,… Để mang đến món ăn bổ dưỡng và ngon miệng nhất cho thực khách, nhà hàng bố khí bể tràn chứa hải sản tươi sống ngay trong khuôn viên ngoài trời. Đến nơi đây, thực khách có thể thoả sức bắt mua và chế biến những loại hải sản ngon nhất cho mình.

Việc Vườn Bia hợp tác triển khai dịch vụ sạc iPIN sẽ tiếp tục là một điểm cộng mới cho nhà hàng về chất lượng phục vụ. Theo khảo sát, đa phần khách hàng đến quán là đối tác kinh doanh và liên hoan đoàn thể, do đó nhu cầu tranh thủ sạc pin tại những nơi cộng cộng là khá phổ biến.Với tiện ích sạc iPIN, khi đến Vườn Bia thưởng thức ăn uống mà điện thoại của bạn gần hết pin (hay muốn sạc đầy pin để chuẩn bị cho việc gì sau đó), hãy liên hệ nhân viên của Vườn Bia để trải nghiệm tiện ích hữu dụng này nhé.

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán cafe, garage, spa làm đẹp… hay kinh doanh bất kỳ địa điểm, hình thức dịch vụ nào và muốn tăng sự hài lòng trải nghiệm cho khách hàng của mình, iPIN chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn triển khai tiện ích này hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.