Nói đến quận Thanh Xuân, Hà Nội chúng ta không thể nhắc đến một quán ăn khá là nổi tiếng và ăn ngon, còn gọi là địa điểm ăn ngon của thành phố Hà Nội đó là Quán Ăn Món Ăn Xuôi Ngược tại 172 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tên quán đã nói lên những điều mà chúng ta đã biết đó là món ăn xuôi ngược, tức là các loại vùng miền từ miền xuôi và miền ngược, điều đó lý giải tại sao ở đây lại có nhiều món đặc sắc như vậy, chúng ta hãy vào xem menu của họ xem có những món gì mà lại khắp miền xuôi và miền ngược đến địa điểm này, và được rất nhiều người đánh giá là địa điểm ăn ngon của thành phố Hà Nội.

Trong nỗ lực khôi phục và bảo tồn tinh hoa ẩm thực của núi rừng Tây Bắc, Món Ăn Xuôi Ngược quyết tâm mang những món ăn độc đáo và đặc sắc nhất đến với từng gia đình Hà Nội. Các món ăn qua bàn tay chế biến của đầu bếp vẫn giữ nguyên mùi gia vị đặc trưng của hạt dổi, hạt mắc khén, lá đắng, lá lồm, măng rừng…

Việc Xuôi Ngược hợp tác triển khai dịch vụ sạc iPIN sẽ tiếp tục là một điểm cộng mới cho nhà hàng về chất lượng phục vụ. Theo khảo sát, đa phần khách hàng đến quán là gia đình và bạn bè tụ họp liên hoan, và nhu cầu tranh thủ sạc pin tại những nơi cộng cộng là khá phổ biến.Với tiện ích sạc iPIN, khi đến Xuôi Ngược thưởng thức ăn uống mà điện thoại của bạn gần hết pin (hay muốn sạc đầy pin để chuẩn bị cho việc gì sau đó), hãy liên hệ nhân viên của quán để trải nghiệm tiện ích hữu dụng này nhé.

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán cafe, garage, spa làm đẹp… hay kinh doanh bất kỳ địa điểm, hình thức dịch vụ nào và muốn tăng sự hài lòng trải nghiệm cho khách hàng của mình, iPIN chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn triển khai tiện ích này hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.