Với 0 đồng chi phí đầu tư

 sẽ mang đến cho địa điểm của bạn

01

tiện ích giúp khách hàng của bạn
sạc pin nhanh mọi lúc mọi nơi
và ấn tượng tốt về sự chu đáo của bạn!

icon-place

Sạc pin điện thoại ngay tại bàn thuận tiện

icon-time

Sạc 30 tiếng liên tục ngay cả khi mất điện

icon-battery

Sạc pin điện thoại nhanh, ổn định và an toàn

icon-mobile

Hỗ trợ sạc tất cả các dòng điện thoại hiện nay

Nâng trải nghiệm dịch vụ

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ cùng với sứ mệnh “Ở đâu cần sạc, ở đó có iPIN”, mọi sự nỗ lực của chúng tôi luôn hướng tới 2 giá trị cốt lõi: iPIN góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản, tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, iPIN giúp cho trải nghiệm khách hàng tại các địa điểm kinh doanh được chau chuốt hơn, góp phần tăng hiệu quả kinh doanh cho đơn vị của bạn.

Cộng tác chiến dịch marketing

Là một tiện ích tiềm năng, tuy bên các nước phát triển đã được ứng dụng rộng rãi nhưng Việt Nam đa số chúng ta vẫn chưa biết hoặc chưa cởi mở với những sản phẩm công nghệ lạ. Bởi vậy, chúng tôi luôn nỗ lực triển khai các chiến dịch marketing một cách bài bản, mục tiêu sẽ dần thay đổi được hành vi của người dùng bằng cách thu hút mọi người tới địa điểm của bạn và khuyến khích họ trải nghiệm tiện ích này.

Hoàn chi phí điện hàng tháng

Sản phẩm tốt, hợp tác marketing ổn sẽ giúp địa điểm của bạn tăng một lượng khách nhất định, và khi họ sử dụng iPIN, bạn sẽ được hưởng 20% trên tổng số giao dịch khách hàng đã thanh toán cho tiện ích này.

Nếu địa điểm của bạn thường ngày đã hút rất đông khách, giả sử trung bình mỗi ngày có 30 lượt sạc iPIN thì mỗi tháng bạn sẽ có thêm 500 - 600.000đ để bù vào chi phí tiền điện. Vậy về bản chất, bạn hoàn toàn không mất gì cả, và đó cũng chính là điều iPIN hướng đến khi phát triển tiện ích này.

LỢI ÍCH X 3

03

Quà tặng kèm

Với thiết kế liền khối vững chắc, hiện đại kèm thêm mica kẹp giấy trong suốt gắn trên, iPIN giúp bạn quảng bá bất kỳ điều gì trong suốt thời gian khách sạc điện thoại (trong khi biển báo, standee… thường không khiến khách hàng chú ý đến). Ví dụ:

– Thực đơn, danh mục sản phẩm
– Các sản phẩm, dịch vụ nổi bật
– Thông tin các chương trình, chính sách ưu đãi
– Lời chúc tới khách hàng nhân dịp lễ trong năm
– Kêu gọi, nhắn nhủ khách hàng…

Đặc biệt, từ 01/12/2018 đến 31/01/2019:

Miễn phí thiết kế cho mỗi địa điểm lần đầu hợp tác với iPIN số lượng 02 x bất kỳ nội dung gì vừa kẹp vào thiết bị.

Ý kiến từ chủ các địa điểm

Khách hàng của bạn luôn cần sạc pin
và sẽ thích đến những nơi đáp ứng được nhu cầu này

và hôm nay

hãy để

giúp bạn giữ chân khách hàng bằng chính sự thấu hiểu đó!

Đăng ký tư vấn về 

Nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết về tiện ích iPIN này, hay muốn trải nghiệm sản phẩm trực tiếp, hãy dành 20 giây để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với bạn.