Nằm đối diện với Công viên Cầu Giấy, The Cafein Thành Thái có vị trí tuyệt vời với không gian 3 mặt tiền, dễ dàng tiếp cận và đỗ xe. Đây là một trong những tuyến đường chung chuyển giữa các phố lớn, nên giao thông không quá đông đúc, bắt đầu từ đây, có thể lên các trục của các phố chính. Tại đây, bạn có thể vừa có thể thưởng thức cà phê, ngắm công viên, đường phố, những dòng người qua lại, đưa gia đình, con cái đi công viên, tham dự các buổi triển lãm, sự kiện… tại Công viên Cầu Giấy.

Được xây dựng trên căn biệt thự với nhiều không gian khác nhau, không gian ngoài trời, không gian trong nhà, không gian chung, không gian riêng. The Cafein thích hợp với nhiều nhu cầu khác nhau: làm việc, gặp gỡ đối tác, bạn bè, gia đình… Không gian cà phê năng động, trẻ trung, sành điệu.

Việc The Cafein hợp tác triển khai dịch vụ sạc iPIN sẽ tiếp tục là một điểm cộng mới cho thương hiệu này về chất lượng phục vụ. Theo khảo sát, đa phần khách hàng đến quán là đối tác kinh doanh, người đi làm công sở & làm việc tự do, nên nhu cầu tranh thủ sạc pin tại những nơi cộng cộng là khá phổ biến.Với tiện ích sạc iPIN, khi đến The Cafein thưởng thức ăn uống mà điện thoại của bạn gần hết pin (hay muốn sạc đầy pin để chuẩn bị cho việc gì sau đó), hãy liên hệ nhân viên của The Cafein để trải nghiệm tiện ích hữu dụng này nhé.

Nếu bạn là chủ nhà hàng, quán cafe, garage, spa làm đẹp… hay kinh doanh bất kỳ địa điểm, hình thức dịch vụ nào và muốn tăng sự hài lòng trải nghiệm cho khách hàng của mình, iPIN chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giúp bạn triển khai tiện ích này hoàn toàn miễn phí. Vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.