Trong ngành bán lẻ sự phát triển của công nghệ đã mang tới hình thức mua bán hàng trực tuyến, không cần phải ra cửa hàng nữa mà bạn chỉ cần ngồi ở nhà trước máy tính hay thiết bị di dộng và đặt mua hàng. Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa thích điều này và cho là bất tiện thì Amazon đã đã mang tới cho bạn nút ấn thần kì Amazon Dash.

Với nút bấm  Amazon Dash, việc mua hàng chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Chúng là một thiết bị nhỏ mà bạn có thể dính vào tường hoặc các thiết bị gia dụng. Mỗi nút được liên kết với một thương hiệu hay sản phẩm nào đó, và người dùng có thể cài đặt cho mỗi nút bấm về số lượng sản phẩm mà mình sẽ mua thông qua smartphone. Sau đó, để mua hàng, người dùng chỉ cần bấm đúng nút và chờ món hàng được đưa tới tận cửa.

Điều này chắc hẳn sẽ đem tới sự tiện lợi tối đa cho người dùng, những vật phẩm được sử dụng thường xuyên như sữa tắm, kem đánh răng, sữa hay bột giặt đều có thể được bổ sung thêm ngay khi chúng hết chỉ với 1 nút bấm. Chúng tiện lợi hơn rất nhiều so với việc ngồi trước máy tính và đặt hàng qua trang web.

Người dùng cũng sẽ không phải lo lắng về trường hợp lỡ tay bấm nhầm hay trẻ con nghịch bởi Amazon chỉ nhận lần bấm nút đầu tiên cho tới khi chúng được gửi tới. Ngoài ra, công ty sẽ gửi cho khách hàng 1 cảnh báo xác nhận qua thiết bị di động, tức là người sử dụng sẽ có 1 cơ hội để hủy đơn đặt hàng trong trường hợp bấm nhầm nút.

Được biết, Amazon không đưa ra các thông tin chi tiết về mặt kỹ thuật của sản phẩm, và cả việc kết nối của thiết bị này cũng chưa được đề cập tới.

Amazon Dash là một sản phẩm hữu ích cho người dùng ứng dụng công nghệ IOT hiện đại đem tới một phương thức mua bán hữu ích dễ dàng và hiệu quả vô cùng.

Đi cùng với những công nghệ được phát triển vượt bậc Công Ty Cổ Phần TechPal đưa ra sản phẩm sạc điện thoại IPIN với những hi vọng đưa đến người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

Với những tính năng hiệu quả đã đưa mắt người sử dụng sản phẩm IPIN sẽ đem lại những điều vô cùng to lớn mà khách hàng của IPIN có thể cảm nhận được từ những tính năng sạc nhanh, an toàn , hiệu quả . Đặc biệt sản phẩm IPIN đã có mặt tại rất nhiều địa điểm công cộng trên địa bàn Hà Nội giúp người dùng có thể dễ dàng nhận thấy và trải nghiệm một cách đơn giản nhất.