Có thể nói việc mua một chiếc điện thoại cũng giống như việc mua một bộ quần áo. Khi mua một bộ quần áo mới, bạn không chỉ quan tâm đến việc chúng làm bằng chất liệu gì, của hãng nào giá cả bao nhiêu mà một vấn đề nhiều người mua hàng quan tâm hơn cả lại nằm ở kiểu dáng và màu sắc của nó có hợp với mình hay không?

Với một chiếc điện thoại trước khi mua bạn cũng phải đắn đo rất lâu xem mình nên mua chiếc điện thoại màu gì cho bản thân, việc này đôi khi còn chiếm thời gian hơn là bạn suy nghĩ về giá bán của chiếc máy.  Vậy liệu có bao giờ bạn thắc mắc màu sắc của chiếc điện thoại nói gì cá tính của bạn?

“Mỗi khi bạn lựa chọn một màu sắc, bạn đang bộc lộ về những gì đang xảy ra trong đầu của mình, mặc dù dường như bạn không hề biết về điều đó” – Phát biểu trên chuyên trang công nghệ Intomobile, nhà tâm lý học qua màu sắc có tên Angela Wright cho biết: “Khoảng 80% lựa chọn về màu sắc của chúng ta liên quan đến ý thức”.

Cô đã nói chuyện với Nokia về điều này, hãng điện thoại Phần Lan cũng đang phát triển dòng Lumia của mình với màu xanh lam (Cyan), trắng (White), hồng (Fuchsia) và đen (Black).

Nếu bạn chọn màu xanh lam

Bạn có thể là một nhà tri thức nói chung và thường là một người rất hạnh phúc, bạn có phong thái tự tin. Màu xanh lam rất tươi sáng và cởi mở, phản ánh tính cách này của bạn.

Nếu bạn chọn màu trắng

Bạn có thể là người khá nguyên tắc, màu trắng thật sạch sẽ và tinh tế để tạo cho người khác có ấn tượng về bạn rằng bạn có quan điểm rất rõ ràng về các hướng đi của mình.

Nếu bạn chọn màu hồng

Tất nhiên rằng bạn rất nữ tính, nhưng có một khoảng không gian cho thấy những người chuộng màu Fuchsia thường rất sắc sảo và đôi khi ương bướng trong quan điểm của họ.

Nếu bạn chọn màu đen

Không giống như những màu sắc kể trên, màu đen khá phổ biến cho bất kì thiết bị nào nhưng màu đen cho thấy bạn là người khá an toàn, màu đen cũng rất sang trọng và huyền bí.

Rất có thể, bạn là một người yêu thích màu sắc và bạn muốn màu sắc trên chiếc điện thoại của mình phong phú hơn là chỉ có một màu đơn nhất, rất nhiều hãng sản xuất cũng lựa chọn nhiều hoạ tiết hoa văn, màu sắc đa dạng để làm hài lòng những khách hàng của mình.

Mong rằng qua bài viết này bạn lại có thêm những thông tin thú vị về chiếc điện thoại và hãy luôn ủng hộ Website iPIN – TECHPAL bằng cách thường xuyên truy cập để cập nhập những thông tin công nghệ mới nhất nhé!