Lần đầu tiên phát triển sản phẩm hướng tới tiện ích cho người dùng cuối

Công ty Cổ phần TECHPAL tiền thân là một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm công nghệ hướng đến các tổ chức doanh nghiệp, đẩy mạnh các giải pháp về vận hành sản xuất, truyền thông quảng cáo và đảm bảo tính an toàn, an ninh trong khu vực. Tuy vậy, sớm nhận ra nhu cầu về tiện ích cuộc sống của nhiều người, lần đầu tiên TECHPAL đã ứng dụng công nghệ IoT để phát triển một sản phẩm hướng đến đối tượng là người dùng cá nhân.

Đây được coi là bước chuyển mình mạnh dạn của TECHPAL vì từ trước tới nay mô hình kinh doanh mà công ty tập trung là B2B. Việc phát triển kết hợp sang mô hình B2C (hướng tới khách hàng là người dùng cuối) không hề là bước đi đơn giản, nhưng với sự tâm huyết, tầm nhìn cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ nhân sự, TECHPAL đang từng ngày hướng đến một mục tiêu mới: Trở thành đơn vị hàng đầu trong nghiên cứu và cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ để kiến tạo nên một cuộc sống tiện lợi & phong cách hơn.

Đi cùng với sự phát triển của công ty trong việc ứng dụng công nghệ vào cuộc sống, mới đây TECHPAL đã lần đầu tiên ra mắt sản phẩm iPIN – một tiện ích sạc pin cho tất cả dòng điện thoại di động tiện lợi, nhanh chóng, hướng đến mục tiêu bao phủ thị trường Hà Nội trong năm 2019 với sứ mệnh “Ở đâu cần sạc, ở đó có iPIN”. Với những sản phẩm đã được chứng minh trên thị trường như “Giải pháp chống rò rỉ khí ga” và đặc biệt mới đây nhất là sản phẩm “Hệ thống cảnh báo an ninh TP- SAFE”, TECHPAL hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến một sản phẩm sáng tạo hiện đại mới mẻ, quan trọng nhất là sự trải nghiệm hài lòng của khách hàng.

iPIN và những nỗ lực không ngừng nghỉ

Có thể coi iPIN là niềm vinh hạnh và tự hào lớn lao của tập thể cán bộ và người lao động Công ty TECHPAL, đã khẳng định giá trị và tầm vóc của công ty trong việc làm chủ lĩnh vực khoa học công nghệ và đánh dấu một bước tiến mới trong lịch sử phát triển dịch vụ “SẠC ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH” tại Việt Nam. Qua quá trình sáng tạo, nhiều lần thử nghiệm và hoàn thiện sản phẩm, có thể nói sản phẩm iPIN đã bước đầu được đón nhận tốt khi được sử dụng tại rất nhiều các địa điểm công cộng và các địa điểm dịch vụ trên địa bàn Hà Nội. Qua đó có thể đánh giá được nhu cầu thị trường cũng như sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm iPIN tại bất cứ hệ thống nhà hàng, bệnh viện, quán café, gara ô tô, trung tâm spa,… Chính bởi vậy, iPIN đang được triển khai rộng rãi để đáp ứng nhiều nhu cầu sạc pin ở bất cứ đâu của mọi người, và dần dần tạo thành thói quen không cần lo lắng vấn đề hết pin hay làm mất, để quên cục sạc ở nhà.

Với bước tiến này, TECHPAL trân trọng giới thiệu tới bạn giải pháp iPIN phục vụ cho 2 đối tượng với nhu cầu riêng biệt như sau:

  • Sản phẩm iPIN Personal: Hướng đến tất cả những người thường xuyên làm việc, giải trí hay chờ đợi tại các địa điểm công cộng (như nhà ga, bệnh viện, quán cà phê, nhà hàng…) và nhu cầu sử dụng điện thoại liên tục, cần sạc pin nhanh và an toàn mọi lúc mọi nơi. iPIN Bussiness với khác biệt trong phương thức thanh toán vô cùng tiện lợi, đơn giản (bao gồm soạn tin nhắn SMS hoặc quét mã QR) sẽ giúp điện thoại của mọi người sạc đầy lại năng lượng chỉ với 3.000đ / lần sạc.
  • Sản phẩm iPIN Bussiness: Hướng đến tất cả địa điểm công cộng (ăn uống, vui chơi…) mà thường xuyên có nhu cầu sạc pin của khách hàng. Bằng việc đáp ứng được nhu cầu này của khách, địa điểm sử dụng iPIN sẽ tạo được cảm tình vì dịch vụ khách hàng vô cùng chu đáo này. Hơn nữa, với những tính năng nâng cao tích hợp như quản lý thông tin khách hàng, triển khai các chương trình ưu đãi qua mã voucher gửi qua SMS khi thanh toán dịch vụ… sẽ là sự lựa chọn sáng giá dành cho những người chủ bắt kịp thời cuộc ứng dụng công nghệ IoT để tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Đương nhiên, bên cạnh những tiện ích bổ sung đó, chức năng quan trọng nhất của iPIN vẫn là sạc pin. Ưu điểm khác biệt nhất của sản phẩm là dung lượng 24000mah hỗ trợ được tất cả các dòng điện thoại cho phép sạc liên tục 30 tiếng ngay cả khi mất điện. Hơn thế nữa, màn hình LCD cảnh báo với công nghệ thiết kế chế độ sạc pin cực an toàn, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái khi không phải lo đến vấn đề cháy nổ như sạc pin dự phòng thông thường.

Nhận thấy sự hiệu quả mà sản phẩm mang lại giúp hỗ trợ khách hàng xử lý nhu cầu sạc pin điện thoại nhanh chóng, trong thời gian tới TECHPAL sẽ tiếp tục phát triển thêm những tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của người đông đảo người dùng.