Theo đó, Garmin Fenix 5S là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong dòng Fenix 5 series, dùng màn hình tròn với đường kính 42mm và nặng 67 gram.

Fenix 5S trang bị đầy đủ các tính năng từ đo bước chân, giấc ngủ, lượng calorie tiêu thụ cho đến đo nhịp tim 24/7 theo công nghệ Elevate, các ứng dụng chuyên sâu cho nhiều môn thể thao, chức năng định vị, chống nước chuẩn 10ATM (100 mét) cho bơi lội…

Fenix 5S có thời lượng pin đến 9 ngày trong chế độ bình thường và 14 giờ trong chế độ GPS, sản phẩm có 2 phiên bản, với giá 14,999 triệu cho bản thường và 15,999 triệu cho bản dùng mặt kính Sapphire.
Trong khi đó, Garmin Forerunner 935 là chiếc đồng hồ thể thao đa năng hỗ trợ GPS giúp theo dõi hầu hết các hoạt động thể thao ngoài trời.

Forerunner 935 có tính năng hướng dẫn tập luyện thông minh dành cho vận động viên giúp tập luyện, theo dõi và chuẩn bị tốt hơn trước khi đến ngày thi đấu. Sản phẩm sẽ tự động phân tích các bài tập thể dục và mức độ tập luyện của bạn ở hiện tại so với dữ liệu trong lịch sử. Thiết bị có tuổi thọ pin lên đến 2 tuần ở chế độ sử dụng bình thường, 21 giờ trong chế độ GPS.

Cũng với những sản phẩm ứng dụng công nghệ IOT mới đây nhất TECHPAL đã cho ra mắt sản phẩm “Sạc điện thoại thông minh IPIN” sản phẩm hứa hẹn mang lại nhiều lợi ích phù hợp với nhu cầu của người dùng. Ngoài ra với những tính năng vượt trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường TechPal tin rằng đây sẽ là bước đột phá cho những sản phẩm về sạc điện thoại sau này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm khách hàng có thể xem thông tin chi tiết tại website: https://ipin.techpal.vn/

Nguồn: Internet