Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, những sản phẩm IOT được đưa vào ứng dụng trực tiếp trong cuộc sống thường ngày. Đặc biết mới đây “Belkin” hãng sản xuất thiết bị kết nối không dây cũng như phụ kiện đến từ Tập đoàn lớn của Mỹ đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của hãng.

TV Belkin sản phẩm có khả năng kết nối với hệ thống truyền hình cáp, đầu phát HD hay thậm trí cả hệ thống truyền hình vệ tinh giúp người sử dụng có thể xem nội dung ngay trên thiết bị di động ở bất kì đâu trên thế giới thông qua wiffi hoặc kết nối 4G/5G. Dựa trên tốc độ đường truyền , @TV có khả năng truyền tải dữ liệu ở mức độ phân giải cao.

Chưa dừng lại ở đó TV còn có khả năng khiến các đối thủ không hề có như ghi lại các chương trình và tải vào thiết bị di động để người sử dụng có thể xem lại chúng sau này kể cả khi không có mạng. Tuy nhiên điều ưu điểm nhất mà chiếc TV này mang lại đó chính là dù có những tính năng vượt trội nhưng giá thành lại không cao.

TV@Belkin

Dựa trên những thiết bị và công nghệ mà cả thế giới đang theo đuổi Công Ty Cổ Phần TechPal cũng cho ra mắt rất nhiều sản phẩm mới mang lại hiểu quả cao đổi với người sử dụng, cũng như đem lại sự hài lòng nhất đến cho khách hàng, có thể nói đến là sản phẩm “sạc điện thoại IPIN thông minh” , với những tính năng dễ dùng , dễ thanh toán , sạc nhanh , an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho các sản phẩm công nghệ sử dụng IOT hiện nay.